Ảnh chân dung Nguyễn Tiến Thanh

Nguyễn Tiến Thanh là chuyên gia môi giới bất động sản chuyên dòng sản phẩm biệt thự liền kề của dự án khu vực phía Đông Hà Nội như: Long Biên, Gia Lâm, Văn Giang – Hưng Yên.
Sứ mệnh của Nguyễn Tiến Thanh: “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người bởi Bất động sản”

Nguyễn Tiến Thanh bước vào nghề môi giới như thế nào?

Trước khi làm nghề môi giới bất động sản thì Nguyễn Tiến Thanh là một Bí thư đoàn Cơ sở và là một chuyên viên văn phòng tại một đơn vị nhà nước tại Trung tâm Thủ đô Hà Nội. Trong quá trình làm việc cố gắng của mình nhưng không tạo được nhiều sự đột phá cùng với áp lực xã hội với đồng lương nhà nước chỉ vỏn vẹn khoảng 7 triệu/tháng (chỉ bằng lương của 1 công nhân lao động phổ thông ở vùng quê). Với tiền lương như vậy thì Tôi và vợ không thể trang trải cuộc sống gia đình và sống không được thoải mái theo như ý muốn của 1 người trẻ trong độ tuổi dưới 30 tuổi.
Năm 2018 Tôi tình cờ được biết đến diễn giả Luật sư Phạm Thành Long qua chương trình “Đánh thứ sự giàu có lần thứ 32”, anh đã được tham gia trọn vẹn 3 ngày tại đây. Từ đó anh thay đổi được tư duy làm việc và đã nung nấu kế hoạch làm kinh doanh riêng của bản thân.
Ngày 30/4/2018 sau khi suy nghĩ kỹ anh đã quyết định nghỉ việc tại cơ quan nhà nước và bắt đầu rẽ nhánh sang làm kinh doanh cho riêng mình với 1 số nợ hơn 200 triệu đồng và không có mối quan hệ, cũng như định hướng kinh doanh.
Sau khi nghỉ việc anh liên tục đi học các lớp miễn phí về phát triển bản thân, bán hàng, NLP và phát hiện ra mình có khả năng bán hàng và tạo được niềm tin với người khác qua hành động, lời hứa của Anh.
Với xuất phát điểm không có mối quan hệ, không có vốn, anh nhận ra được nghề môi giới bất động sản là nghề thích hợp nhất với anh tại thời điểm này vì: Nghề môi giới bất động sản không cần vốn và nếu làm tốt thì sẽ có nhiều kinh nghiệm về Bất động sản để có thể tự mua cho mình 1 căn nhà ưng ý (đây là ước mơ lớn nhất tại thời điểm đó của Anh)

Lịch sử bán hàng của Nguyễn Tiến Thanh

Ngay từ khi bắt đầu với nghề môi giới năm 2018 thì sự uy tín và đảm bảo mang lại giá trị cho khách hàng chính là mang lại thu nhập cho mình. Tôi đã tìm đến Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam để tìm cơ hội cho mình cũng như cơ hội cho khách hàng của tôi mua được Bất động sản theo ý muốn cũng như cơ hội sinh lời cao.
Tôi đã chọn dự án Vinhomes Ocean Park để bắt đầu với nghề môi giới của mình. Tôi vào nghề với sự cố gắng và đến tháng thứ 3 tôi đã phát sinh giao dịch đầu tiên với 1 khách hàng mua căn hộ chung cư 1 phòng ngủ + 1. Từ đó tôi càng tự tin trong công việc và liên tục bán được các căn hộ chung cư tiếp theo. 1 năm sau khi vào nghề tôi đã giúp đỡ được 32 khách hàng mua căn hộ chung cư và 1 căn biệt thự liền kề.
Với mong muốn phục vụ được tốt hơn cho khách hàng tôi tiếp tục bán thêm các sản phẩm biệt thự liền kề tại các dự án thấp tầng xung quanh Vinhomes Ocean Park: Hanoi Garden City, Him Lam New Star, Eurowindow Twin Park Gia Lâm và các sản phẩm đất nền khu vực phía đông Hà Nội.
Đến nay thì tôi đã giúp đỡ được hàng trăm khách hàng mua được bất động sản theo ý muốn và đang tiếp tục với các dự án của tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần Vinhomes đó là Vinhomes Ocean Park 2 The Emprie ở Hưng Yên với số lượng 12.000 căn biệt thự, liền kề.

Nguyễn Tiến Thanh học thêm kiến thức phong thủy
Nguyễn Tiến Thanh học thêm kiến thức phong thủy

Triết lý bán hàng của Nguyễn Tiến Thanh

Với suy nghĩ ngay từ ban đầu vào làm nghề môi giới Tôi đã quan niệm và đặt cho mình 1 nguyên tắc đó là Luôn đặt lợi ích, lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: Uy tín, Nhiệt tình và luôn Đồng hành cùng Khách hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Làm việc với Nguyễn Tiến Thanh bạn sẽ được những gì?

  1. Đảm bảo thông tin trung thực, cung cấp thông tin tổng thị trường đến các thông tin chi tiết của dự án.
  2. Được tư vấn nhiệt tình và giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng và chuẩn theo nhu cầu
  3. Đảm bảo an toàn, chuẩn chỉnh giấy tờ của các bên mua bán sao cho giao dịch được đúng quy định của nhà nước
  4. Luôn có người đồng hành cùng anh chị trong suốt quá trình mua bán và sau khi mua bán
  5. Luôn phân tích đưa ra ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm, dự án để khách hàng có đánh giá tổng quan, tránh trường hợp mua bán mà không đúng nhu cầu của quý khách hàng.
  6. Hỗ trợ thủ tục, pháp lý. Tư vấn quy trình giao dịch cho khách hàng đảm bảo an toàn tiền bạc, pháp lý của dự án cũng như các vấn đề, bất động sản khác của khách hàng
Nguyễn Tiến Thanh chụp ảnh cùng đội nhóm
Nguyễn Tiến Thanh chụp ảnh cùng đội nhóm

Liên hệ với Nguyễn Tiến Thanh

Hiện tại Nguyễn Tiến Thanhđ Doanh nghiệp riêng mang tên Công ty Cổ phần Bất động sản Gia Long có trụ sở tại Tòa S1.12 dự án Vinhomes Ocean Park và là 1 Leader trong đại lý phân phối F1 của Công ty Cổ phần Vinhomes với đội nhóm 10 người của mình.
Số điện thoại: 096 484 6666
Email: thanhbdsduan@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEXxvMeQozL9PDryor7rK7Q
Fanpage: https://www.facebook.com/thanh.thongtindautubds
Website: http://thanhnguyentien.com
Nguồn: http://thanhnguyentien.com/nguyen-tien-thanh-la-ai/

0904 998 990