Bác sĩ Lê Thị Thu Hương – sự nghiệp

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hương chuyên gia hàng đầu về Hen và Dị Ứng Nhi Khoa.
Bác sĩ Hương tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên ngành Nhi khoa vào năm 1997. Bà lấy bằng Thạc sĩ Y khoa vào năm 2007 và Tiến sĩ Y khoa năm 2017 tại Đại học Y Hà Nội.
TS Lê Thị Thu Hương là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung Ương từ 1998 – 2019 chuyên ngành Dị Ứng Miễn Dịch Nhi khoa. Hiện nay bà đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Bà tham gia nhiều khóa đào tạo về chuyên ngành Dị Ứng trong nước cũng như quốc tế tại Mỹ và Hong Kong.
Bên cạnh công tác chuyên môn, TS Lê Thị Thu Hương tham gia nghiên cứu khoa học, báo cáo khoa học và giảng dạy cho các bác sĩ nhi khoa.
Trong suốt hơn 20 năm qua bà đã giúp được hàng ngàn trẻ hen phế quản kiểm soát bệnh và có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh đó bà còn tư vấn điều trị giúp hàng ngàn trẻ mắc các bệnh lý hô hấp, tiêu hoá, dị ứng, viêm da cơ địa và biếng ăn. Bà luôn luôn đồng hành cùng các ba mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu.

TS.BS Lê Thị Thu Hương

TS.BS Lê Thị Thu Hương

 

Cuộc sống của bác sĩ Lê Thị Thu Hương

TS.BS Lê Thi Thu Hương lập gia đình cùng chồng là TS.BS Lê Hồng Quang chuyên gia về tim mạch trẻ em tại BV Nhi TW, bà có một con trai và một con gái đang học Đại Học.
Bà luôn theo đuổi cuộc sống khoẻ mạnh lành mạnh, và giúp đỡ cộng đồng các ba mẹ chăm sóc bé khoẻ mạnh. Bên cạnh các buổi thăm khám cho các bé tại bệnh viện và phòng mạch, bà viết sách và chia sẻ kiến thức chăm bé khoa học đến các ba mẹ qua các khoá học online và các buổi hội thảo.

Liên hệ với bác sĩ Hương tại

Số điện thoại: 0918884666
Đường link web: https://bacsihuong.com/
Đường link fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhihoami
Đường link facebook profile: https://www.facebook.com/Huonglethuvn
Nguồn: https://bacsihuong.com/le-thi-thu-huong-la-ai/

0904 998 990