Đinh Hằng Aine là chuyên gia đào tạo kinh doanh hệ thống thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp , với hơn 13 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh Viện Bạch Mai về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe , hiện tại Đinh Hằng Aine là Founder/CEO công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội. Công ty nổi tiếng với thương hiệu sản phẩm Men Sống Bạch Mai .

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Đinh Hằng Aine sinh năm bao nhiêu ?

Đinh Hằng Aine sinh ngày 16 tháng 7 năm 1990 tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình nghèo khó , hàng ngày nhìn cảnh bố mẹ dầm mưa dãi nắng, chắt chiu từng đồng để trang trải cuộc sống, Đinh Hằng Aine tự nhủ với lòng phải thành công, trở thành điểm tựa cho cha mẹ trong những năm tháng sau này.

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Giám đốc thương hiệu thực phẩm chức năng Đỗ Gia Hà Nội còn rất trẻ, xinh đẹp và tài năng. CEO Đinh Hằng Aine đi lên từ hai bàn tay trắng cùng đam mê với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân , đặc biệt với sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu người trở nên giàu có và thành công hơn . 

Sơ lược về công ty Đỗ Gia Hà Nội

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Đỗ gia hà nội được biết đến là thương hiệu chuyên phân phối thực phẩm chức năng được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng.

Nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm men sống bạch mai và cốm ăn ngon bạch mai ,sản phẩm của Đỗ Gia Hà Nội không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm của công ty trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe.

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Không chỉ phân phối thực phẩm chức năng, công ty của Đinh Hằng Aine còn hợp tác với các nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP nhận gia công thực phẩm chức năng , mỹ phẩm cho những ai muốn làm chủ thương hiệu của chính mình . Đặc biệt còn được chuyển giao quy trình để phát triển hệ thống 1 cách bài bản , chi tiết .

Con đường thành công của Đinh Hằng Aine

Đinh Hằng Aine từng là nhân viên y tế tại Bệnh Viện Bạch Mai – bệnh viện to , nổi tiếng cả nước. Được chồng ủng hộ, Đinh Hằng Aine có thêm niềm tin, động lực, phát triển công việc kinh doanh. Tháng 2/2021 chị chính thức nghỉ việc tại bệnh viện để toàn tâm tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình .

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Ở tuổi đời còn rất trẻ, nhưng thành công của chị khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục. Không chỉ là doanh nhân thành đạt, mà chị còn là người đào tạo , mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng, giúp đỡ hàng ngàn người kinh doanh thành công.

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Đinh Hằng Aine , nữ giám đốc quyền lực khởi nghiệp 1 mình với số vốn 500 nghìn

Năm 2008, Đinh Hằng Aine chính thức bước chân vào giảng đường trường cao đẳng y tế Bạch Mai với nhiều hoài bão lớn và luôn ấp ủ ước mơ khởi nghiệp. Từng thử sức ở nhiều công việc khác nhau như: buôn bán quần áo ,bán bánh , buôn bán trái cây , làm son handmade…Từ số tiền nhỏ dành dụm được, chị bắt đầu chạm tay tới nghề kinh doanh. 

Khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn 500 nghìn đồng , một con số hiếm ai có thể tin nổi, nhưng với nỗ lực, ý chí cô gái trẻ đã chứng minh cho mọi người thấy được tài năng và hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của mình.

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Trong suốt 13 năm làm việc tại Bệnh Viện Bạch Mai , chị được tiếp xúc với hàng trăm nghìn mẹ có con nhỏ gặp tình trạng táo bón , biếng ăn, chậm lớn , chị thấu hiểu nỗi đau đó của mọi người , lại nhận thấy thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng thực phẩm chức năng trôi nổi không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu đến người dùng. Đinh Hằng Aine quyết tâm theo đuổi công việc kinh doanh thực phẩm chức năng , men vi sinh .

Với vốn kiến thức sâu rộng, cùng sự tinh tế, nhạy bén, Đinh Hằng Aine quyết tâm dồn toàn bộ vốn liếng của mình, liên hệ công ty dược phẩm đầu ngành để cho ra mắt những nhãn hàng chất lượng , nguồn gốc rõ ràng với mong muốn đem đến các loại thực phẩm chức năng an toàn và giá cả hợp lý.

Tháng 3 năm 2020công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội chính thức được thành lập.Dòng sản phẩm men nước – men sống bạch mai , chị là nhà phân phối độc quyền từ năm 2017 .Thương hiệu thực phẩm chức năng Men vi sinh Men Sống Bạch Mai New và Cốm ăn ngon bạch mai chính thức ra đời. Năm 2022 ,công ty của chị tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm mới Sữa Non Coloscal .

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 2 năm phát triển, Đinh Hằng Aine đang sở hữu hệ thống kinh doanh với hơn 1000 thành viên, cùng đội ngũ giám đốc vùng, Nhà phân phối phủ sóng rộng khắp cả nước  , giúp đỡ được cho hàng trăm nghìn người có được hệ tiêu hóa , miễn dịch khỏe mạnh , các chị em phụ nữ cũng có thêm được mức thu nhập từ 5 – 200 triệu đồng / tháng .

Cho đến bây giờ, câu chuyện về nữ CEO khởi nghiệp thành công với số vốn 500 ngàn đồng vẫn được giới thực phẩm chức năng truyền tụng nhau như một minh chứng tiêu biểu cho lòng đam mê, sự kiên trì khao khát chạm tới ước mơ.

Đinh Hằng Aine – con đường học tập

Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, Đinh Hằng Aine đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh mà còn phải giúp đỡ những chị em phụ nữ khác. Để biến mong muốn đó trở thành hiện thực, chị đã định vị mình phải trở thành người truyền cảm hứng. Chị liên tục tham gia các khóa đào tạo kinh doanh của Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long như: Đánh thức sự giàu có, Sales success system , Đột phá doanh số, Lập trình vận mệnh, Internet power system …. để trau dồi thêm kiến thức và phát triển công việc của mình. Tháng 4/2022 chị đã chính thức trở thành thành viên trong cộng đồng Eagle Camp của thầy Phạm Thành Long

dinh-hang-aine-la-ai
dinh-hang-aine-la-ai

Từ một nhân viên y tế , lại “ lấn ” sang lĩnh vực kinh doanh , đào tạo, nhưng những gì mà chị làm và thể hiện khiến nhiều người phải khâm phục cho 1 cô gái có nghị lực phi thường .

Kết nối với Đinh Hằng Aine :

Facebook Đinh Hằng Aine :

https://www.facebook.com/ceodinhhangaine/

0904 998 990